Xin chào quý khách hàng!

Vinhomes:

Là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.Vinhomes hướng tới mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp để mỗi ngôi nhà ở Vinhomes thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Vinhomes Page:

là trang Web giới thiệu các Dự án bất động sản, với các căn hộ hiện đại và biệt thự sang trọng của chủ đầu tư Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup.

Trang web này do đội ngũ Chuyên viên từ phòng kinh doanh Vinhomes quản lý. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin các dự án bất động sản nhanh nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết, gặp mặt trực tiếp tham quan căn mẫu, được giới thiệu đầy đủ hơn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giá gốc được niêm yết, thủ tục với ngân hàng, các đợt giải ngân linh động…mà không thu thêm bất cứ phí phát sinh nào.

Theo dõi chúng tôi , để nhận được những thông tin mới nhất về các dự án Vinhomes nhé!

 
Điện thoại: 0976427179 – 0348390991
Email: vinhomespage.vn@gmail.com
Rất mong nhận được quan tâm và yêu cầu của quý khách.
Trân trọng!