Dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên tọa lạc tại trung tâm huyện Văn Giang cách trung tâm TP Hưng Yên 37 km về phía tây – bắc, nằm cạnh khu đô thị Đại An và hai đại đô thị Ecopark và Vinhomes Ocean Park. Được đồng bộ về hệ thống giao thông, tiếp giáp với các trục đường giao thông lớn như: Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5. Đem đến cơ hội phát triển nâng cao giá trị thương mại cho từng khu vực.

vinhomes-dream-city-hung-yen-1.jpg
Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên nằm cạnh hai đại đô thị lớn
 • Tổng diện tích: 457,92ha
 • Tổng vốn đầu tư: 30.000 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư:Vingroup

Vị trí Vinhomes Dream city Hưng Yên:

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City Hưng Yên, nằm trên địa bàn hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ.

vi-tri-vinhomes-dream-city-hung-yen-1
Vị trí Vinhomes Dream city Hưng Yên
 • Phía Bắc: giáp đường huyện ĐH. 17
 • Phía Nam: giáp đất canh tác các xã: Tân Tiến, Vĩnh Khúc
 • Phía Đông: giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
 • Phía Tây: giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Tổng quan dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Dự án Vinhomes Hưng Yên dự kiến cung cấp ra thị trường Hưng Yên khoảng 44.000 căn hộ. Với diện tích từ: 35 – 90m2, cao 26 – 35 tầng; nhà phố, shophouse, biệt thự có diện tích từ 100 – 500m2. với quy cách xây dựng từ 3 – 5 tầng.

Phân khu nhà ở:

Tổng thể dự án phân bổ thành 8 phân khu nhà ở:

 • Cụm khu ở trung tâm
 • Khu ở tiếp giáp công viên mặt nước phía đông
 • Khu ở tiếp giáp công viên cây xanh phía tây
 • Khu ở biệt thự cao cấp (Tổ hợp villa, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự ven hồ, shophouse)
 • Khu ở tiếp giáp cảnh quan sông nước phía tây bắc
 • Khu ở tiếp giáp cảnh quan sông nước phía tây nam
 • Khu nhà ở xã hội
 • Khu dân cư hiện trạng
Tổng thể dự án phân bổ thành 8 phân khu nhà ở

Các khu ở bố trí thành từng nhóm, các khu công viên cây xanh kết hợp với các công trình công cộng dịch vụ với quy mô khoảng 1,5 ha đóng vai trò làm hạt nhân trong từng nhóm ở.

Hạ tầng dự án Vinhomes Hưng Yên:

Mỗi phân khu đảm bảo đầy đủ về cơ sở hạ tầng xã hội công cộng, thương mại dịch vụ dễ dàng phân đợt đầu tư, bố trí đa dạng công viên cây xanh, hạ tầng xã hội để đa dạng các hoạt động cộng đồng, nâng cao chất lượng sống thuận lợi cho các cư dân dự án và tạo sự hứng khởi cho người dân. Các trục đường chính hình thành hệ thống hạ tầng khu hoàn chỉnh, kết nối khu đô thị với cá khu vực xung quanh. Hình thành mạng lưới giao thông dạng ô bàn cờ đươn giản, đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

co-so-ha-tang-vinhomes-hung-yen
Hạ tầng dự án Vinhomes Hưng Yên

Các công trình hạ tầng xã hội, trường học bố trí phân tán nhằm đảm bảo bán kính phục vụ. Quy mô công viên cây xanh mặt nước lớn, kết hợp với các công trình cao tầng đem đến môi trường sống trong lành thân thiện làm gia tăng giá trị sống của cư dân trong khu đô thị.

Hệ thống tiện ích:

Một đô thị phát triển hiện đại cân bằng cho toàn bộ diện tích hơn 400ha. Chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế giáo dục tiên tiến.

Khu công viên cây xanh có diện tích khoảng 20ha với điểm nhấn là hồ nước cảnh quan rộng hơn 8ha với dải cát trắng ven hồ mang đến một chất sống như ở vùng biển xanh.

ho-nuoc-canh-quan
Hồ nước cảnh quan rộng 8ha

Vinhomes Hưng yên xây dựng Song song các không gian ở cùng với các các tiện ích đô thị khác. Các khu giải trí, ẩm thực BBQ, văn hóa nghệ thuật là nơi tạo sức hút của người dân. Trục phố di bộ kết hợp với thương mại dịch vụ dài hơn 1km, với điểm nhấn là khu công viên trung tâm rộng khoảng 3,3ha, đóng vai trò là hạt nhân của khu dô thị.

Được lấy ý tưởng từ Phố Hiến xưa, để phát triển một Phố Hiến của thế kỷ XXI. “Thứ nhất kinh kỳ thứ nhì phố hiến” làm một tiền đề phát triển thương mại dịch vụ giải trí hấp dẫn độc đáo, tạo sự hứng khởi cho người dân dự án và khu vực lân cận. Làm điểm đến không thể thiếu trong nhu cầu giải trí ẩm thực mua sắm của người dân Hưng Yên và vùng phụ cận.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream city Hưng Yên hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho nhiều thế hệ.

(Dự án chưa chính thức mở bán nên mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo kế hoạch của chủ đầu tư)


Facebook